Nguyên liệu:
100g ngao, 1 miếng đậu phụ, ớt ngọt, sốt cay, bột bắp, 2 bát nước.
Cách thực hiện:
Cắt đậu phụ thành miếng 1cm.
Cắt ớt ngọt thành khoanh nhỏ, bỏ hạt.
Cho ngao vào bát, bạn có thể mua ngao tươi hoặc đông lạnh.
Trộn bột bắp với một ít nước để sẵn.
Đổ 2 bát nước vào chảo, đổ sốt cay vào nấu cùng, tùy chỉnh khẩu vị cay.
Cho đậu phụ vào, đun ở lửa vừa trong 2 phút. Cho ngao và ớt ngọt vào nồi.
Hòa bột bắp vào, khuấy đều, nêm nếm gia vị cho vừa miệng.